Đánh giá Softonic

Chơi trò chơi SNES khi đang di chuyển, không quan trọng bạn đang ở đâu

SNES Emulator SNES9x là một "trình giả lập" cho phép bạn chơi các tệp kỹ thuật số của trò chơi SNES mà bạn đã có. Nó quảng cáo khả năng chạy NES và các trò chơi arcade, mặc dù điều này được hỗ trợ kém hơn nhiều. Nó hoạt động trên cả điện thoại và máy tính bảng cũng như các thiết bị khác.

Đơn giản nhưng chưa

Việc sử dụng trình mô phỏng này khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có tệp trò chơi (thường là .SFC) mà bạn cần để chạy nó. Mặc dù SNES9x về mặt lý thuyết sẽ hỗ trợ những thứ như quay video, nhưng trên thực tế, nhiều thiết bị không thể làm được điều này và phần mềm không phù hợp với nó. Giao diện có thể sử dụng được, đặc biệt là trên máy tính bảng, nhưng các nút lớn và đôi khi có thể che khuất cách chơi.

Một sự lựa chọn chín sao

Nhìn chung, SNES Emulator SNES9x hoạt động rất tốt để chơi các trò chơi từ bảng điều khiển cùng tên. Nó quản lý để hỗ trợ các tiêu đề khó hiểu với trình lập bản đồ, nó hoạt động với ngay cả các trò chơi nói tiếng nước ngoài và nó chạy tốt với một thiết bị có thể xử lý nó. Các thiết bị chạy chậm hơn từ trước khi trình giả lập phát hành có thể cũng không hoạt động và thiếu các tính năng bổ trợ, nhưng SNES9x rất đáng để thử.

ƯU ĐIỂM

• Tuyệt vời cho các tiêu đề SNES
  • Tốc độ ổn định
  • Hoạt động tốt với phần cứng tốt hơn
  • Hỗ trợ nhiều kích thước màn hình

NHƯỢC ĐIỂM

• Quay video kém
  • Khả năng không phải SNES kém
  • Giao diện tầm thường
  • Kém trên phần cứng chậm hơn

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về SNES Emulator SNES9x NES Retro Arcade Games

Eğer SNES Emulator SNES9x NES Retro Arcade Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.